Busou Chuugakusei Basket Army - Busou Chuugakusei: Basket Army 2013 Poster

Busou Chuugakusei Basket Army - Busou Chuugakusei: Basket Army

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 5/5 Tập

Lượt xem 169

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Busou Chuugakusei Basket Army:

Phim Busou Chuugakusei Basket Army VietSub (5 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội duing anime là câu chuyện được đặt vào tháng Tám năm 2026 tại Cơ sở Đào tạo Fuji. Natori Touko, một năm ba học sinh trung học trong Tin học viện quốc phòng Đông, đang cố thủ trong lĩnh vực đào tạo với giảng Kamiya. Nó đã được một trung đoàn đào tạo khắc nghiệt, nhưng cuối cùng là ngày cuối cùng. Kamiya đề xuất một lớp ngoại khóa dưới tên mới Vũ khí nghiên cứu. Nhưng sau đó, một sự cố xảy ra mà đá tất cả các Nhật Bản.Anime thiếu nghiêm trọng bất kỳ phát triển nhân vật, và nó hoàn toàn dễ hiểu. Sau khi được giới thiệu với hơn 10 ký tự nó tuyệt vời như thế nào, chúng tôi thậm chí quản lý để hiểu và cảm nhận được một số khía cạnh của tính cách nhân vật và những đặc điểm trong vòng 20 phút.

 

 

 

Mặc dù vậy, không ai trong số các nhân vật đã phát triển và chúng tôi không có đầu mối người là ‘tốt’ và ai là ‘xấu’, điều này không hẳn là xấu nếu nó được dự định để làm mờ đi ranh giới giữa tốt và xấu, nhưng trong vòng 20 phút trong mỗi tập của anime Basket Army mà các bạn đang xem qua, nó là rất không rõ ràng hay không này được dự định và thậm chí nếu nó được, nó đã thiếu phát triển nhân vật quá nhiều.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.