Bus Gamer - Anime Bus Gamer 2008 Poster

Bus Gamer - Anime Bus Gamer

Thể loại ,

Năm 2008

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 230

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bus Gamer:

Phim Bus Gamer VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về câu chuyện của ba người hoàn toàn lạ, Mishiba Toki, Nakajyo Nobuto và Saitoh Kazuo, được thuê bởi một công ty để cạnh tranh trong các trò chơi xe buýt, một con chó chiến đấu bất hợp pháp tiến hành trong bí mật nghiêm ngặt, chúng được đưa ra các mã nhóm “Team AAA” (Triple Anonymous ). Nhóm này của ba người khác nhau hoàn toàn từ môi trường sống của họ để tính cách của họ phải làm việc với nhau hiệu quả, nhưng không có lẫn nhau lau ra sự mất lòng tin của họ về nhau hay tò mò vào sự riêng tư của nhau. Họ chỉ có một điểm chung trong anime Bus Gamer là mỗi người cần một lượng tiền lớn cho hoàn cảnh cá nhân của họ. Để nhận được tiền, họ phải chơi trong các trò chơi mặc dù cuộc sống rất riêng của họ là đe dọa.

 

 

 

 

 

Câu chuyện của Bus Gamer không phải là một ý tưởng tồi, nhưng ba tập phim là chắc chắn không phải là một số tiền đủ cho câu chuyện phát triển. Như bạn có thể đọc từ tóm tắt cốt truyện, ba chàng trai đến với nhau như một đội để tham gia vào một ngầm nguy hiểm (không phải theo nghĩa đen) trò chơi giữa các công ty để kiếm tiền, giải thưởng cuối cùng là 1 tỷ USD. Họ đều là kiên định thực hiện mong muốn của mình cho 1 tỷ USD, nhưng … tốt, tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì, vì vậy chúng ta hãy chỉ nói kết thúc lá bạn hoàn toàn treo là để nếu họ đạt được mục tiêu đó hay không. Điều này chắc chắn cần phải có được 13 tập hơn nữa cơ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.