Bungou Stray Dogs SS2 -  2016 Poster

Bungou Stray Dogs SS2

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 407

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bungou Stray Dogs SS2:

Phim Bungou Stray Dogs 2nd Season vietsub (12 tập cuối trọn bộ) full hd blu-ray là câu chuyện phim hoạt hình Nhật Bản đầy tình cảm và chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc, bên cạnh đó còn là những câu chuyện cuộc đời ý nghĩa.Câu chuyện vừa hư vừa thật, được thiêu dệt lên thêm phần hấp dẫn song những gì mà nó gửi gắm luôn hiện hữu và đầy giá trị mà mỗi người nên học tập.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai Nakajima Atsushi.Một người vừa chính thức trở thành một người vô gia cư khi bị đuổi ra khỏi trại mồ côi mà mình sống và gắn bó từ thuở nhỏ.Không có một nơi nào để bước tiếp, đói lả.Khi đứng trước sự cùng cực anh vẫn luôn nghĩ đến một điều tốt đẹp và cũng bất ngờ cứu được một người đàn ông whimsically đang tìm cách tự tử bên bờ sông.

Câu chuyện của cuộc đời ông bước sang một trang mới hoàn toàn.Người đàn ông được cứu chính là Dazai Osamu, ông và đối tác của mình – Kunikida là thành viên của một cơ quan thám tử rất đặc biệt.Họ mang trong mình sức mạnh siêu nhiên với những khả năng lạ thường mà người thường chẳng thể nào có được.

Công việc của họ là theo dõi một con hổ đang xuất hiện gần khu vực bờ sông này, và chính hiểu lầm kia đã gắn kết những con người xa lạ trong một mối quan hệ mới.Trớ trêu thay con hổ dường như có một kết nối đặc biệt đến Atsushi.Câu chuyện sẽ biến chuyển như thế nào? và kết quả của câu chuyện sẽ là tình thế có lợi hay bất lợi cho những người trong cuộc.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết về số phận của những con người đặc biệt này.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.