Bungaku Shoujo - Book Girl 2013 Poster

Bungaku Shoujo - Book Girl

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 110 phút

Lượt xem 332

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bungaku Shoujo:

Phim Bungaku Shoujo VietSub Full 110 Phút Tiếng việt HD. Nội dung phim Nhân vật chính của câu chuyện, Konoha Inoue, là một sinh viên năm dường như bình thường cao cấp cao lần thứ 2. Cuộc sống trung học của anh, khác với một vụ việc ám 2 năm trước đây, có thể tóm tắt như normal- nếu ai có thể bỏ qua những thực tế bí mật mà ông từng là một nữ tác giả sách bán chạy nhất lãng mạn. Do sự việc đó, tuy nhiên, ông bây giờ đã thề không bao giờ viết một lần nữa. Điều này tiếp tục cho đến khi ông bị buộc phải tham gia các câu lạc bộ văn học của Chủ tịch câu lạc bộ văn học, các nữ sinh viên năm thứ 3 Amano Touko, một cô gái xinh đẹp đã có một hương vị cho ăn tác phẩm văn học. Bây giờ ông đã được giao nhiệm vụ viết snack của mình mỗi ngày sau giờ học.

Sau khi chúng tôi nhận được những thông tin về Bungaku Shoujo được phát hành đầu năm nay, tôi đã được một chút ấm bằng sự nhiệt tình của tôi cho dự án này. Nó trông khá xinh xắn và nó đặc trưng một số tài năng Seiyuu yêu thích của tôi, vì vậy tôi đã thực hiện một điểm để cung cấp cho một thử này khi cuối cùng nó trở nên có sẵn. Khi một người nào đó mà không cần bất kỳ kiến thức của tiểu thuyết ánh sáng ban đầu, tôi thấy bộ phim này là chủ yếu là phương hướng và bối rối và cuối cùng chỉ có một kinh nghiệm rất trung bình. Bungaku Shoujo hoặc VBungaku Shoujo Memoire là về một cô gái trẻ, Touka Amano Ai ăn sách. Có nghĩa là cô ăn sách chăng?.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.