Buddy Complex - Không Chiến 2013 Poster

Buddy Complex - Không Chiến

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 162

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Buddy Complex:

Phim Buddy Complex -Không Chiến (13 Tập Cuối) VietSub full HD. Nội dung anime này kể vào một buổi sáng ngày đầu học kì như thường lệ của cậu học sinh cao trung Seiou, Watase Aoba, cậu đã được chuyển chỗ ngồi bên cạnh Yumihara hina – một cô bé lạnh lùng và bí ẩn. Trong khi đó ngoài đảo Hachijo xuất hiện một con robot khổng lồ do kẻ lạ mặt điều khiển từ tương lai vượt thời gian về năm 2014 truy tìm và giết Watase Aoba .Xuất hiện trong khuôn viên trường và nhắm vào Watase , cuộc đuổi bắt của nhân vật đến từ tương lai và Aoba làm rúng động và đổ nát một phần trường học ở Buddy nên đã làm mọi người hoảng loạn. Sau đó cả nhóm chạy đi trú tại một nơi bí mật để tìm kiếm cho mình câu trả lời chính đáng.

Số phận sắp đặt Aoba phải đến tương lai ( năm 2088 ) thông qua hố đen trên không trung và theo lời của Hina thì một người tên Dio đang chờ cậu .Tại thế giới tương lai,cậu đã chứng kiến sự việc kì lạ xảy ra – trận chiến của những con robot. Liệu những thay đổi cục diện trong Anime Buddy Complex nhưng thái độ của Dio ban đầu lại tỏ ra xa lạ, coi như không biết Hina là ai và chĩa súng vì nghi ngờ Aoba là kẻ gian. Cuộc phiêu lưu tại một tương lai xa lạ của Aoba liệu sẽ thế nào và câu có tìm ra được lời giải đáp cho những tình huống kì lạ xảy ra với mình hay không ?.

Tôi tìm thấy bản thân mình để thích chương trình này rất nhiều, đáng ngạc nhiên. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một số lạ, Nerdy Mecha Anime với cốt truyện cẩn thận chậm tiến triển của bạn quá lười biếng để xem, nhưng Sunrise Studios đã làm nó một lần nữa. Tôi thực sự thích sự tương tác vui nhộn với mỗi nhân vật trong mỗi tập phim, cùng với các hình tam giác tình yêu và “cuộc chiến thế giới” rung cảm. Nhân vật chính, Watase Aoba có thể trông giống như những nhân vật nam chung và kinda là, nhưng có chiều sâu trong nhiều nhân vật.

Tôi có thể không còn chờ đợi cho mùa thứ hai, gây ra thời gian này, họ sẽ có sự lãng mạn, tôi tin tưởng, bạn sẽ không hối tiếc xem anime này. Các Mecha chương trình duy nhất tôi từng xem là Code-Geass, và chương trình này chỉ là một kết hợp của shounen và shoujo

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.