Bubuki Buranki -  2016 Poster

Bubuki Buranki

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 5,153

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bubuki Buranki:

Phim Bubuki Buranki VietSub (12 tập cuối) trọn bộ full hd. Các tin tức mới nhất đã được công bố cho năm 2016 mùa đông mới TV anime Bubuki Buranki. Đầu tiên là sự khẳng định phát sóng ngày công chiếu. Anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 9. Cũng phát hành lần này là một chìa khóa hình ảnh, video quảng cáo, và thương mại. Mọi việc đang nóng lên cho kỷ niệm này phim hoạt hình thứ 10 cho Sanzigen.
Bubuki Buranki sẽ bắt đầu phát sóng vào 09 tháng 1 trên Tokyo MX, TV Aichi, KBS Kyoto, và AT-X. Sau đó nó sẽ ra mắt vào ngày Sun TV và BS11 vào ngày 10. Nó cũng sẽ có sẵn để dòng qua dAnime cửa hàng bắt đầu vào tháng là tốt.
Các buổi biểu diễn trực quan trọng một đội hình của năm nhân vật chính, bắt đầu với nhân vật chính Azuma Kazuki. Và PV cung cấp cho một cái nhìn vào thế giới dày đặc của series.

Một thương mại cũng có sẵn để dòng trên trang web chính thức. Các thương mại là một trong đó sẽ khuấy động fan hâm mộ dự đoán, và các chủ đề mở đầu “Beat Your Heart” bởi Konomi Suzuki được sử dụng trong làm nhạc nền. “Beat Your Heart” sẽ được phát hành như là đĩa đơn thứ chín của Suzuki vào ngày 27. Ấn bản đầu tiên hạn chế của đĩa CD sẽ bao gồm một đĩa DVD. Phiên bản này có áo khoác ảnh gốc và giá ¥ 1800, trong khi phiên bản thường có tính năng một chiếc áo khoác của tác phẩm nghệ thuật độc đáo có giá ¥ 1300 (cả giá không bao gồm thuế). Hơn nữa, kết thúc ca khúc chủ đề “Anger / Anger” hát bởi Myth & Roid sẽ được phát hành vào ngày 24. CD này sẽ có giá ¥ 1200 (cộng thuế). Các cửa hàng tham gia cũng sẽ được bán các đĩa đơn với những phần thưởng bao gồm. “Beat Your Heart” sẽ đến với một nghệ sĩ bromide deluxe ký và nhận xét Suzuki, và bromua gốc và bưu thiếp sẽ được chuẩn bị cho “Anger / Anger.” Thông tin chi tiết về các nhà bán lẻ có sẵn trên trang web chính thức.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.