Btoom! -  2013 Poster

Btoom!

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Btoom!:

Nội dung phim là câu chuyện kể về những vấn đề xoay quanh một thế giới trò chơi Btooom được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên, với 12 và được công chiếu vào những đầu tháng 10 đã cho người người xem cảm nhận được tính cách của từng nhân vật trong câu truyện đồng thời đưa người xem hòa mình vào những trò chơi trong thế giới ảo cũng như thực tại. Câu truyện xoay quanh cuộc sống cậu bé Sakamoto Ryuta, vôn là một cậu học sinh học hành chẳng tới đâu và chẳng có tài cán ngoài ngoài khả năng chơi game. Đối với thế giới ảo, cậu là một nhân vật khá nổi tiếng và cụ thể là trong trò chơi Btooom anime.

Cậu dành thứ hạng cao nhất và được mọi người trong game tôn là chúa tể Btooom SS2. Đến một ngày, sau một giấc ngủ dài cậu chợt tỉnh giấc và nhận ra rằng mình đang ở một thế giới khác, một thế giới mà cậu trở thành nhân vật chính trong trò chơi Btooom mà cậu thường chơi trước kia. Và không hiểu ở đâu đã rơi xuống trên tay cậu một quả boom. Cuộc hành trình vượt qua các thử thách cũng như chinh phục đỉnh cao của cậu bắt đầu từ đây. Liệu câu chuyện diễn biến tiếp theo là gì, cuộc chinh phục ấy có giúp cậu trở thành một trong những người hùng không, tất cả chờ các bạn đón xem nhé.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.