Break Blade TV - Break Blade 2012 Poster

Break Blade TV - Break Blade

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 135

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Break Blade TV:

Nội dung phim cho các bạn trên 16 tuổi thôi nha, có bối cảnh đặt tại lục địa phép thuật Cruzon, tại đây đang bắt đầu diễn ra một trận chiến giữa hai bên Krisna và Athens, vốn dĩ bên nào củng muốn tranh giành thuộc địa cho bên mình hết, nhưng ai có thể nhường lại được, đây là vùng đất của những quyền năng thật sư, con người có thể tạo dựng niềm tin bằng cách điều khiển thạch anh tạo ra năng lượng của sức mạnh. Nhưng đổi lại thì Rygart Arrow lại không thể làm được, anh chính là một người vốn dĩ đang bị cô lập giữa chốn không trung, nhưng điều bí mật là cậu ta dùng các di vật năng lượng trời để chống lại đội quân Athens hùng mạnh nhất.

Phim Hoạt Hình Break Blade TV trọn bộ, Phim Break Blade TV tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13- tập cuối. Truyện Break Blade TV vietsub, Break Blade TV thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.