Brave Công chúa tóc Xù - Hoạt Hình Brave Công chúa tóc Xù 2013 Poster

Brave Công chúa tóc Xù - Hoạt Hình Brave Công chúa tóc Xù

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 1,213

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Brave Công chúa tóc Xù:

Phim Brave Công chúa tóc Xù VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim hoạt hình Brave đây là một câu chuyện xảy ra tại Scotland; nơi huyền thoại và những trận đánh đã được tăng lên đến một thị trấn toàn đầy trí tuệ, trong đó là nơi sinh ra và lớn lên nữ anh hùng dũng cảm của chúng tôi: Merida một phụ nữ trẻ có tinh thần tự và bướng bỉnh; cô sẽ phải đối mặt với những kinh nghiệm cuộc sống khắc nghiệt. Cô là con gái của vua Fergus và hoàng hậu Elinor và đã phát triển hoàn thiện kỹ năng của họ là cung thủ; cô ấy là công chúa tóc xù người tốt nhất trong vương quốc.Cô được xác định để có cách riêng của mình; nhưng khi mẹ cô quyết định cưới cô cho con trai của một trong những đồng minh của cha mình, Merida phá vỡ các quy tắc, thông báo rằng cô có đủ điều kiện để cạnh tranh cho chính tay cô và cô đánh bại mỗi người theo đuổi cô trong một cuộc thi bắn cung.

Hành động này đã giải phóng cơn giận dữ của Nữ hoàng và sau khi thảo luận, Sự thay đổi lớn trong Brave cho thấy ở việc Merida thoát từ đó phá hủy một bức tranh mà thiết lập một mối quan hệ với mẹ cô công chúa, và điều đó sẽ làm thay đổi vận mệnh của mình. Merida muốn thay đổi vận mệnh của mình, nhưng nhầm mang lại cho nữ hoàng, một lọ thuốc mà biến cô thành một con gấu. Sau đó, nữ hoàng sẽ bị bức hại bởi nhà vua, ông sẵn sàng để giết cô, nghĩ cô ấy là một con gấu. Ông không biết sự thật về những gì đã xảy ra với công chúa tóc xù bé bỏng kia. Merida phải sửa chữa liên kết bị phá vỡ để cứu mẹ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.