Brave Beats -  2015 Poster

Brave Beats

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 2,327

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Brave Beats:

Phim Brave Beats VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại anime Nhật Bản đầy hấp dẫn và lôi cuốn, là một hành trình thú vị với một nhiệm vụ bất diệt ở thế giới mới, một thế giới hoàn toàn xa lạ.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một con robot nhỏ Bureikin có nhiều khả năng đặc biệt.Quay về với quá khứ trước kia thì nó là một vũ công từ một thế giới khiêu vũ,chính nó đã thách thức nhà vua của thế giới đó để có được ngai vàng, nhưng cuối cùng nó đã bị tước viên đá sức mạnh của vũ đạo, và viên đá ấy đã được gửi đến thế giới của loài người.

Ở thế giới loài người, nó mang hình hài mới là một con robot và trở thành người bạn của một cậu bé học lớp 6 Hibiki Kazaguruma.Sự tình cờ để họ là bạn của nhau khi cậu bé này trên đường đi học về và nhặt được một con robot trên đường,một món đồ chơi mà bằng tuổi cậu tất cả các bạn đều thích và muốn sở hữu.

Để khôi phục lại quyền năng của mình, Bureikin phải làm nhiệm vụ trong một hình hài mới là thu tập tất cả những viên đá sức mạnh vũ đạo nằm rải rác trên trái đất, thế giới của loài người.Những khó khăn bắt đầu từ đây,hai người bạn hợp tác cùng nhau để giúp cho Bureikin hoàn thành xong nhiệm vụ của mình ở thế giới loài người.

Liệu những nhiệm vụ đề ra có thực hiện được, hãy cùng theo dõi phim hoạt hình Brave Beats để biết thêm chi tiết.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.