Brave 10 - 10 Dũng Sĩ 2013 Poster

Brave 10 - 10 Dũng Sĩ

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Brave 10:

Nội dung phim là câu truyện kể về 10 vị anh hùng thời Sengoku của Nhật Bản vào những năm đầu thế kỷ 17. Mỗi vị anh hùng đại diện cho những sức mạnh khác nhau và không hiểu vi lý do gì đó những vị anh hùng này tan rã và không còn thuộc một nhóm hay tổ chức nào. Đến một ngày nọ, Saizou Kirigakuru người sở hữu sức mạnh của ánh sáng, vũ khí mà cậu hay dùng là một thanh đao to lớn và những phi tiêu. Với đôi tay nhanh nhẹn của mình, anh được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất vào thời điểm đó. Một lần tình cờ anh đã ra tay cứu giúp cô gái Isanami thoát khỏi cái chết. Và cũng chính cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ đấy mà cậu quen biết Lãnh chúa Sanada Yukimura. Sabada hiện đang muốn thành lập một tổ chức với mục đích là duy trì lại trật tự của thế giới, thống nhất thiên hạ nên điều đầu tiên ông làm là tập hợp những vị anh hùng lại thành một tổ chức để cùng nhau thực hiện những ý định của mình và người đầu tiên mà ông nhắm đến là Saizou. Cuộc hành trình tìm kiếm những vị anh hùng còn lại của cả hai bắt đầu từ đây.

Tôi cũng hiểu rằng họ cần phải dành thời gian để giới thiệu các nhân vật khác vì mục tiêu là câu chuyện xoay quanh 10 chiến binh chiến đấu cùng nhau. Họ nên đã xuất hiện cách nhanh hơn. Ví dụ, Jinpachi Nezu xuất hiện ở tập 8 hoặc 9 Tôi tin rằng .. chờ đợi! những gì? Nhưng chỉ có 4 tập phim thập dũng sĩ trái!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.