Boys on The Run -Anh Chàng Chạy Trốn -  2013 Poster

Boys on The Run -Anh Chàng Chạy Trốn

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 155

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Boys on The Run -Anh Chàng Chạy Trốn:

Phim Boys on The Run -Anh Chàng Chạy Trốn VietSub (9 Tập cuối) Full tiếng việt. Nội dung phim kể về Toshiyuki Tanishi ( Ryuhei Maruyama ) là anh chàng độc thân 27 tuổi, người đã từng có bạn gái trong suốt cuộc đời. Ông làm việc cho công ty đồ chơi nhỏ, công ty Saida. Mọi người xem Toshiyuki Tanishi như ngu ngốc và người cuối cùng sẽ đạt được thành công. Trong khi đó, Toshiyuki có tình cảm với đồng nghiệp Chiharu ( Akina Minami ), nhưng không thể tiếp cận Chiharu. Thay vào đó, Toshiyuki đi gọi điện thoại cho các câu lạc bộ hay xem phim. Một ngày nọ, Toshiyuki được cùng với các nhân viên bán hàng Aoyama ( Takumi Saito ), từ công ty đối thủ Manmos. Với đề nghị của Aoyama, Toshiyuki là cuối cùng có thể ăn tối với Chiharu. Sau bữa tối, Toshiyuki và Chiharu bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng và đi đến một khách sạn.

 

 

 

 

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.