Boogiepop Phantom -Bóng Ma -  2013 Poster

Boogiepop Phantom -Bóng Ma

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,423

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Boogiepop Phantom -Bóng Ma:

Phim Boogiepop Phantom -Bóng Ma VietSub (11 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện của nhiều năm năm trước đây, một loạt vụ giết người ghê rợn lắc thành phố để cốt lõi của nó và bây giờ những tin đồn đã bắt đầu một lần nữa.Boogiepop … Mọi người đều biết về Boogiepop: gặp cô ấy một đêm tối và bạn đang thực hiện. Mọi người nói với nhau những câu chuyện và cười: không ai tin rằng cô có thể có thể tồn tại trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, điều kỳ lạ xuất hiện để được đi vào và bóng tối đang trên nhiều hình thức. Một cái gì đó là ra khỏi đó. ? Bạn có an toàn.Nếu con trai của David Lynch lớn lên ở Nhật Bản và trở thành một nhà làm phim giống như cha mình, và nếu bộ não của mình đã có một cái miệng, nó sẽ nôn Boogiepop Phantom lên màn hình của chúng tôi. tiêu năng với một số chỉnh sửa âm thanh tốt nhất mà tôi từng nghe ở một anime, montage này của thành thị đầy sẹo và neo-con người va chạm vào nhau dữ dội là forbearer với các hit như phim hoạt hình Baccano.

 

Boogiepop Phantom đã bắt đầu xu hướng tiểu thuyết ánh sáng ở Nhật Bản và đã kéo dài nhiều phương tiện để kể câu chuyện này bị gãy của một truyền thuyết đô thị rình rập các đường phố của đô thị Nhật Bản cử creep người ăn trẻ em học sinh dễ thương. Tôi có thể đi nhiều hơn vào những câu chuyện, nhưng đó không phải là những gì đánh giá là có nghĩa là để làm. Nếu bạn muốn câu chuyện Boogiepop Phantom hãy đọc bản tóm tắt hoặc Wiki nó. Tôi sẽ nói về những kinh nghiệm xem. Anime này là nặng với tâm trạng, tương tự như Serial Experiments Lain bằng nhiều cách, nhưng những gì làm cho anime này đứng ra tự sản xuất âm thanh tuyệt vời mà không chỉ tăng nội dung nhưng dường như là một phần thiết yếu của nó là.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.