Bóng Rổ Buzzer Beat - Buzzer Beat 2013 Poster

Bóng Rổ Buzzer Beat - Buzzer Beat

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 357

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bóng Rổ Buzzer Beat:

Nội dung phim kể về chuyện tình của một chàng trai có tính tình ngay thẳng đáng thương, là một tay bóng rổ cừ khôi thuộc sự quản lý của một công ty trong ngành thể thao lớn ở Nhật bản, anh luôn quan niệm rằng sự đấu tranh cho cuộc sống trong tình yêu chính là động lực lớn nhất để thúc đẩy con người khai phá thêm những tiềm năng bí ẩn bên trong, không dừng lại ở đây anh còn giúp đỡ những người bạn nhỏ hay thâm chí là những em bé yêu thích bóng rổ, dạy chúng hiểu biết thêm và sự trưởng thành chính là ở lòng quyết tâm ở mỗi cá nhân của các em. Nhưng trong tình yêu Yamashita Tomohisa lại cảm thấy nó như một sức mạnh vô hồn có thể kéo con người ta trở  nên mềm dẽo hơn bao giờ hết, nó củng có thể làm tan tành đi sự nghiệp chơi bóng rổ ở nhật bản của cậu thôi.

Quen với một cô gái trẻ hết lòng yêu anh nhưng tình duyên của anh và nàng Kitagawa Keiko lại cứ lận đận mãi thế này thì cho đến bao giờ họ mới thật sự dược đơm hoa trái ngọt như những người trong cuộc Skip Beat mà chúng ta vừa đón xem lúc này.Liệu tình cảm ấy hay lý trí có đủ sức để giúp hợ vượt qua được bản thân, hoàn thành tốt bộ phim Buzzer Beat  đầy tuyệt vời và ngọt ngào đến nhường nào kia. Ai ai củng mong là với sự tính cực kỳ cứng nhưng nó lại yêu mền trong lúc nào để cho họ hiểu được sự nhường nhịn có thể tạo nên sự khác biệt đó.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.