Bokura wa Minna Kawaisou: Hajimete no - Bokura wa Minna Kawaisou Special 2015 Poster

Bokura wa Minna Kawaisou: Hajimete no - Bokura wa Minna Kawaisou Special

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 327

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bokura wa Minna Kawaisou: Hajimete no:

Phim Bokura wa Minna Kawaisou: Hajimete no -Bokura wa Minna Kawaisou Special VietSub 2015 bản OVa chăng nhưng bản đặc biệt thì đúng hơn đối với anime hay này.Câu chuyện sau một học sinh trung học tên là Kazunari Usa như ông đã di chuyển thành một phức hợp nhà nội trú, minh họa các mối quan hệ nở hoaduy nhất của ông có với người bạn cùng phòng đồng, Ritsu Kawai. Ngày đầu đó, chúng ta thấy các kết nối Kazunari phát triển như là kết quả từ cuộc họpbạn cùng phòng của mình.

Nghệ thuật và âm thanh là một khu vực mà tôi tìm phim hoạt hình này trội trong Âm thanh là hoàn hảo. tất cả mọi thứ từ những chiếc xe đạp để các sột soạt củatấm khăn trải giường khi ai đó đánh thức dậy được nghe, đó là tất cả ở đó.Nghệ thuật là khá đặc biệt là tốt, màu sắc rực rỡ và đẹp mắt. Tôi kêu gọi tất cả những người đã không nhìn thấy loạt bài này chưa tải loạt bài này, không hơi anime Bokura Wa Minna Kawaisou này. Thậm chí nếu bạn không phải là một downloader, chỉ cần tải về tập đầu tiên và so sánh chất lượng với các streaming, bạn sẽ thưởng thức và đánh giá cao nghệ thuật và tìm anime thú vị hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.