Bokura Wa Minna Kawaisou - The Kawai Complex Guide to Manors and Hostel Behavior 2013 Poster

Bokura Wa Minna Kawaisou - The Kawai Complex Guide to Manors and Hostel Behavior

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 253

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bokura Wa Minna Kawaisou:

Phim Bokura Wa Minna Kawaisou VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim có tiêu đề khác là thể loại anime tình yêu em yêu chị rất lạng mạng đầy ẩn khuất, nhờ chuyển giao công việc của cha mẹ, sinh viên năm nhất trường trung họcKazunari Usa cuối cùng đã được tận hưởng cuộc sống của riêng mình trongComplex Kawai, một nhà nội trú cung cấp bữa ăn cho người dân. Ritsu, cácsenpai ông ngưỡng mộ, cũng sống ở Kawai Complex, cũng như một vài cá nhân khác “độc nhất vô nhị”: bạn cùng phòng của ông bạo dâm Shirosaki; xinh đẹp, lớn ngực Mayumi người không có may mắn trong việc tìm kiếm người đàn ông; và tinh quái, người phụ nữ đại học ăn thịt Sayaka. Được bao quanhbởi những người này, không bao giờ tìm thấy Usa cuộc sống hàng ngày của mình nhàm chán.

Thưởng thức của tôi của anime này làm tôi ngạc nhiên một cách tốt đẹp, tôiđã được đi vào loạt bài này mong hai người cuối cùng rơi vào tình yêu, thú nhận với nhau và cuối cùng có nụ hôn đầu tiên của họ và đó sẽ là sự kết thúccủa anime này; chỉ thích và bộ phim hài lãng mạn điển hình. Trước sự ngạc nhiên của tôi, nó là hoàn toàn ngược lại những gì tôi nghĩ, bạn sẽ có thể xem và thấy tôi không muốn làm hỏng nó!

Tôi sẽ bổ sung thêm, nếu bạn đang vàosự hài hước và dí dỏm khuôn mẫu lặp giữa các nhân vật trong một bộ phim hài lãng mạn, anime này là phải lên hẻm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là loạingười chỉ muốn một anime rom-com nơi các nhân vật chính xưng lợi ích tình yêu của họ với nhau, sau đó bạn không nên xem này cho đến khi một phần tiếp theo đi ra.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.