Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai 2 - Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai SS2 2014 Poster

Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai 2 - Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai SS2

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 190

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai 2:

Nội dung phim Haganai Next | I Don’t Have Many Friends 2 Phần 2 của anime Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai tiếp tục câu chuyện của những con người hay tự kĩ về bản thân mình, cậu bạn Chunnibyou thì đang bị lây bệnh và tiếp tục tự kỉ về họ sẽ ra sau đây, nếu như ai đã xem qua ss1 thì củng thấy được điểm nét đặc biệt mà phần 2 đem đến cho những người bạn này, đối lập nhưng đã tạo ra những cuộc chơi công bằng cho các người bạn cùng lớp và xung quanh mình, cô nàng đanh đá mà chẳng biết làm gì để đem lại lợi ích nhóm cho trường.

Bên ngoài pháo thanh còn không có vang, trời còn hắc hơn phân nửa đâu, kinh thành các đại tiệm bán báo liền tiêu thụ về tối hôm qua các loại tin tức, có chút báo chí còn làm với Tomodachi Ga Sukunai về cái chuyên đề đưa tin, đem xuân vãn sự tình cũng nhất tịnh cầm lại đây, từ đầu đến cuối giảng thuật một lần sự tình từ đầu đến cuối. Trương Diệp rất sớm liền theo trên giường đứng lên, đem băng gạc vạch trần nhìn xem, miệng vết thương cơ bản không ngại, cũng sẽ không trở lên băng gạc, chính là dựa theo chủ cho thuê nhà a di phân phó lau điểm dược đi lên, sau đó đánh răng rửa mặt, cũng chưa ăn điểm tâm, trực tiếp đã đi xuống lâu xuất môn. Chính mình bảo mã “Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai 2″ có nhiều phần hay còn không có cầm lại đến, hắn liền ra tiểu khu đường đi bên chờ xe taxi, đầu năm ra xe không nhiều lắm, một chiếc lượng cho thuê đều ngồi người, xe trống rất ít, đứng cũng là đứng, Trương Diệp bước đi đi bên kia tiệm bán báo trước, muốn nhìn một chút hôm nay báo chí.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.