Boku Wa Imouto Mi Koi Wo Suru (Live Action) -  2016 Poster

Boku Wa Imouto Mi Koi Wo Suru (Live Action)

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 407

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Boku Wa Imouto Mi Koi Wo Suru (Live Action):

Yori và em gái sinh đôi của mình Iku từng rất gần gũi như con nhưng gần đây đã phát triển Yori lạnh hơn phía Iku và luôn mong muốn tránh xa cô. Iku đã nhầm lẫn bởi thái độ của Yori. Trên thực tế Yori là trong tình yêu với Iku và rằng tình yêu bị cấm gây Yori đêm không ngủ kể từ Yori và Iku đang chia sẻ cùng một phòng với giường tầng. Yori cố gắng để giảm bớt ham muốn mãnh liệt cho Iku bởi giường ngủ ở người bạn tốt nhất của Iku. Ông thậm chí còn áp dụng cho học tại một trường nội trú ở một thành phố khác để đưa ông xa Iku. Yori mất quyết tâm của anh để im lặng về những cảm xúc của mình khi Iku bắt đầu nói chuyện về việc có một người bạn trai và hẹn hò. Bây giờ Yori muốn có em gái nhỏ của mình và anh thú nhận. Iku yêu anh trai lớn của cô và muốn họ ở lại với nhau, vì vậy Iku sẵn sàng bất cứ điều gì để giữ chúng lại với nhau. Nhưng Yori muốn có Iku như một người yêu, không phải như một người chị trung thành với đôi của cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.