Blue Dragon VietSub - Hoạt Hình Rồng Xanh 2007 Poster

Blue Dragon VietSub - Hoạt Hình Rồng Xanh

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 7,814

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Blue Dragon VietSub:

Phim Blue Dragon -Rồng Xanh (VIETSUB) Full Tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim Khi ngôi làng của Shu đã bị tấn công bởi một kẻ thù không rõ, anh và bạn bè của mình, Jiro và Kluke quyết định để bảo vệ nhà của họ. Họ sớm gặp chiến binh Zola và nhận được sức mạnh của Shadow, một khả năng cho phép của họ chuyển bóng của họ thành một con quái vật mạnh mẽ. Shu nhận được một trong những quái vật mạnh mẽ nhất, Blue Dragon, và tất cả họ đặt ra để đánh bại kẻ thù của họ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên họ có thể không giống như bất cứ điều gì họ có điểm chung nhưng cả hai đều có những nhân vật tương tự như hai cậu bé đều có sức mạnh đáng kinh ngạc trong các hình thức của một con thú trong họ mà họ không biết.

Họ tìm hiểu về sức mạnh của họ do sự can thiệp khác có quan tâm trong việc giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và giúp họ tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát quyền lực. Cả hai shu và naruto quan tâm trở nên mạnh mẽ dẫn họ tìm một đối thủ trong khi đồng đội của họ. Jiro và sasuke cả hai đều có một quá khứ đau thương đó thúc đẩy họ phải chiến đấu để có thể trả thù. Rồi diễn biến của câu chuyện phim hoạt hình Blue Dragon do nhóm Anime47 làm sẽ tới đâu, cậu bé ấy có giải thoát được cho ngôi làng của mình hay không, mời cả nhà cùng đón xem nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.