Blood Lad: Wagahai wa Neko de wa Nai - Anime Blood Lad OVA 2013 Poster

Blood Lad: Wagahai wa Neko de wa Nai - Anime Blood Lad OVA

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 3,163

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Blood Lad: Wagahai wa Neko de wa Nai:

Phim Blood Lad OVA VietSub Full tiếng việt HD. Đi kèm với các chương Manga mới đến OVA mới này mà là một sự tiếp nối của chương trình. Từ một fan hâm mộ tôi rất vui khi nhận được nhiều hơn một chương trình mà không thực sự có một cú sút bằng. Dưới đây là đánh giá của tôi. Với OVA này bây giờ chúng tôi có chuyến đi chơi mới với Staz và Fuyumi. Không có gì thật sự đặc biệt về một câu chuyện mê hoặc lòng người, nhưng không kém một cuộc phiêu lưu thú vị. Một tập phim Blood Lad mới một tập mới của kẻ xấu cho Staz để tiêu diệt (vì anh là loại gãy bây giờ). Không có gì nhiều để nói, ngoại trừ thực sự tôi đã rất vui vẻ. Đó là ngắn ngủi, nhưng đối với một chương trình đã có một thời gian chạy rất ngắn, tôi thực sự đánh giá cao này.

Các chương trình ban đầu chưa bao giờ là tuyệt vời tìm kiếm một, nhưng đối với tôi ít nhất nó có một nét duyên dáng. Một sáng, phong cách hoạt hình của Blood Lad: Wagahai wa Neko de wa Nai  đầy màu sắc thực sự làm việc cho chương trình ban đầu được hưởng lợi, và điều đó không thay đổi ở đây. Nếu bất cứ điều gì tôi sẽ nói các hình ảnh động là tốt hơn ở đây. Đặc biệt là đánh nhau xảy ra. Thấy Staz giải phóng nhiều năng lượng ma cà rồng đánh thức mình từ chương trình là một trang web thực sự vui vẻ.Không có gì thực sự đặc biệt trong bộ phận này. Nghe tiếng nói ban đầu đúc một thời điểm khác được vui vẻ, và nghe những vai trò mở lại là một điều trị.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.