Blood Lad -  2013 Poster

Blood Lad

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 240

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Blood Lad:

Nội dung phim Blood Lad (Thiếu gia khác máu) là một câu chuyện lôi cuốn hấp dẫn đưa người xem đến một thế giới huyền bí đầy ghê rợn, với những hình ảnh đáng sợ của những Ma cà rồng. Bộ truyện anime nối tiếng của Nhật bản đã đem lại doanh thu khổng lồ khi vừa ra mắt. Toàn bộ câu truyện kể về cậu bé Staz, một ma cà rồng ( Vampire ) cầm đầu một mớ huộc hạ thống lĩnh một vùng lãnh địa. Cậu cực kỳ mê những trò chơi điện tử, truyện tranh và những bộ phim hoạt hình và trên hết là cậu rất có hứng thú về nền văn hóa của con người, đặc biệt là nền văn hóa đầy màu sắc của Nhật Bản.

Một ngày nọ, cô bé Yanagi Fuyumi đến từ thế giới loài người từ Nhật Bản không hiểu vì lý do gì đã lạc vào lãnh địa ma cà rồng cuuar Staz. Trong lúc chiến đấu giải quyết kẻ thù xâm phạm lãnh thổ của mình, cô bé Yanagi đã bị một tên quái vật hung tợn ăn thịt và chỉ còn lại một bộ xương. Khi nhận ra thì đã quá muôn, nhưng cậu cố găng quyết tìm mọi cách để giúp đỡ cô bé hồi sinh trở lại thành con người mặc dù việc này rất khó. Mời các bạn cùng đón xem Blood Lad VietSub tại kênh animet47.net để cảm nhận hết về nó nhé. CHúc cả nhà xem phim vui vẽ.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.