Blood C -  2011 Poster

Blood C

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 380

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Blood C:

Nội dung phim kể về một Saya với khả năng là một trong những ma cà rồng kinh tởm, cô đã được tham gia vào chủng loài Chiropteran một trong chủng đặc biệt của thế giới thuần huyết, có nghĩa là có thể dùng máu sống để ăn uống di trì mạng sống của mình, nó như một vitamin C vậy đó, uống vào là có khả năng bất tử, chính điều này do em gái song sinh của cô là Diva củng đang có âm mưu thực hiện, cô em đã tạo ra một nhóm Blood Chiropteran, nhóm này củng chính từ loài người biến dị thành và có khả năng bất tử để phục vụ cho cô, trong khi cô chị thì là thợ săn Red Shield.

Tổ chức này lại đang lên phương án tìm cách tiêu diệt diva em của cô, nhưng củng chính vì mạng sống của loài người cô chị đã phải làm tất cả để ngăn chặn lại dòng máu này trong cô em, cô chị đã cùng với thanh gương ác chiến chống lại những gì mà lỗi lầm của em gây ra. Đón xem Blood C sẽ thấy được sức mạnh của thanh kiếm kia thế nào nhé các bạn.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.