Bleach Movie 4 - Bleach the Movie 4: Hell Verse 2010 Poster

Bleach Movie 4 - Bleach the Movie 4: Hell Verse

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 260

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bleach Movie 4:

Phim Bleach the Movie 4: Hell Verse VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một nơi mà một người được gửi đến người phạm tội bạo lực khi họ vẫn còn sống. Shinigami bị cấm không được đến đó. Một ngày, các tù nhân nổi loạn để chạy trốn để Karakura-thực Ichigo và bạn bè của mình đang sống. Ichigo và bạn bè của mình, nơi thế giới bị đánh bại sau khi một khác bởi các tù nhân với sức mạnh áp đảo. Một người đàn ông bí ẩn xuất hiện, người đến để giải thoát họ. Với Kokutou dẫn đầu, Ichigo, Rukia, Uryuu, và Renji marche vào địa ngục để cứu thế giới. Lưu ý:. Episode 299 Bleach phục vụ như là một đoạn mở đầu cho bộ phim này.Bộ phim mới nhất

Câu chuyện là vô cùng cái gì đó cơ bản giống như một bộ phim DBZ ở chỗ nó diễn ra trong một thời gian hư cấu sau khi Ulquiorra v Ichigo chiến đấu, nhưng trước khi trả về Ichigo chiến đấu Aizen. Đó là trường hợp các bộ phim thú vị sau các sự kiện tương tự như các series, tập đầu tiên đó là, nhưng sau đó so sánh ngừng. Ichigo phải vào địa ngục để cứu em gái của mình từ một người đàn ông mà muốn được giải thoát khỏi địa ngục.

Câu chuyện này là yếu nhất trong bốn phim Bleach, nhưng khi nhìn lại ít hơn trong trường hợp này. Tại sao? Họ không cố gắng để làm chậm các phim với việc thiết lập các quy tắc mới cho các nhân vật mới có thể sẽ được đi trước khi các khoản tín dụng roll. Các bộ phim trước và các tập phim phụ là phạm tội này vì họ đã tạo ra quy tắc rằng mâu thuẫn vũ trụ Bleach. Với tất cả sự tôn trọng câu chuyện này là bình thường và tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ đồng ý. Trước khi tôi quên những cảnh hành động mở màn khá đẹp ngay cả khi chúng tôi đã nhìn thấy nó một lần rồi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.