Bleach Movie 3: Fade to Black - Bleach the Movie 3: Fade to Black 2012 Poster

Bleach Movie 3: Fade to Black - Bleach the Movie 3: Fade to Black

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 249

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bleach Movie 3: Fade to Black:

Phim Bleach Phần 3 -Bleach Movie 3 VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ.Một reiatsu bí ẩn (hạt tinh thần) nổ xảy ra ở trung tâm của Seireitei ở Soul Society, khiến nó bị phá hủy. Tại cùng một thời điểm chính xác, một sự thay đổi lớn lấn át Kuchiki Rukia, mà lá của cô mất đi một cái gì đó quan trọng bên trong. Urahara Kisuke gửi Kurosaki Ichigo đến Soul Society để điều tra các sự xáo trộn. Sau khi đạt Seireitei, Ichigo được thiết lập dựa trên và tấn công bởi shinigamis, một khi các đồng minh, những người không có bộ nhớ của anh và Rukia. Bây giờ một mình và trên đường chạy trốn, Ichigo phải tìm Rukia bị mất tích và phát hiện ra những nguyên nhân của sự việc bí ẩn trước khi quá muộn. Phim Bleach 3: Fade to Black aka Kimi no Na o Yubo, là không có gì đặc biệt, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ Sứ Giả Thần Chết của chương trình như tôi có thể bạn sẽ tận hưởng. Có lẽ mong đợi của tôi là một chút cao hơn họ nên đã cho một số lý do.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là tốt hơn so với các bộ phim 2 là nhưng trong thực tế họ đã được về cùng khoảng thời gian này là chỉ là một bản nâng cấp nhẹ. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thấy mình chán hoặc không quan tâm và trong khi các câu chuyện là gì ngạc nhiên khá chung chung nó vẫn là một thời gian vui vẻ. Cốt truyện Bleach phần 3 mà tôi sẽ không làm hỏng thực sự tốt hơn thời gian này xung quanh, có một số lớp nhiều đến nó hơn tôi mong đợi nó đến, đó là tốt.

Tôi thích làm thế nào nó tập trung bản thân lên trên qua Rukia và có một điều đã xảy ra với các nhân vật có thêm chiều sâu cho câu chuyện là tốt. Những cảnh chiến đấu được thực coriagraphed rất tốt, tốt nhất là các cuộc giao tranh nhỏ giữa Ichigo và Renji được thực hiện rất đẹp trong quan điểm của tôi. Tuy nhiên trong phim Bleach Movie 3 nó cảm thấy giống như các tác giả chỉ trong tất cả các thuyền trưởng và Trung uý vào nó chỉ để cho họ sử dụng Bankai của họ và quyền hạn khác như một cách để thêm hành động vào phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.