Bleach Movie 2 - Bleach Phần 2 2007 Poster

Bleach Movie 2 - Bleach Phần 2

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 339

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bleach Movie 2:

Phim Bleach Phần 2 -Bleach the Movie 2: The DiamondDust Rebellion Full tiếng việt HD. Nội dung phim Một hiện vật có giá trị được gọi là “Vua của Seal” (“Ouin”) bị đánh cắp bởi một nhóm bí ẩn của người dân trong quá trình vận chuyển trong Soul Society. Toshiro Hitsugaya, ngày 10 Division Captain của Gotei 13, được phân công để vận chuyển con dấu, chống lại sự lãnh đạo của nhóm, và ngay sau đó, bị mất tích. Sau khi vụ việc xảy ra, các Seireitei tuyên bố Hitsugaya một kẻ phản bội và ra lệnh bắt và thực hiện Hitsugaya. Ichigo Kurosaki không tin này, và cùng với Rangiku Matsumoto, Rukia Kuchiki, và Renji Abarai, thề sẽ tìm ra kẻ chủ mưu thực sự của con dấu bị mất cắp, tìm Hitsugaya, và xóa tên của mình. Trong khi đó, một Hitsugaya lừa đảo tìm kiếm thủ phạm và phát hiện ra một bí mật đen tối liên quan đến một shinigami đã chết từ lâu.

Trong khi cách này để kể câu chuyện không phải là một cái gì đó vô hình, nó hoạt động rất tốt với bộ phim Bleach này, và không cung cấp cho nó một số căng thẳng và giải trí thêm giá trị. Những người hâm mộ anime Bleach dài thời gian có lẽ sẽ thưởng thức bộ phim này bởi vì chúng tôi có thể nhìn thấy rất nhiều nhân vật chúng tôi đã không nhìn thấy chiến đấu cho một cuộc chiến thời gian dài. Trong số những người khác, có Zaraki tại điên rồ nhất của mình, Yoruichi và Soi Fon với Shunko của họ, và Ikkaku với Bankai của mình. Tất nhiên, có rất nhiều lịch sự chiến đấu băng giá của Toushiro.

Một điều tôi tin rằng các fan Bleach dài thời gian sẽ thấy thú vị là chất lượng hình ảnh động, mà là ít nhất đáng kinh ngạc rất. Với các hiệu ứng tuyệt vời ánh sáng, nhân vật di chuyển rất chất lỏng và sự quan tâm cao đến từng chi tiết, nó vượt qua chất lượng bình thường của hoạt hình Bleach Movie 2 của nhiều cấp độ. Nếu có thể, tôi muốn thiết lập các điểm đế . Các soundtrack là tuyệt vời như là tốt, với những giai điệu đáng kinh ngạc mà phù hợp với ngay vào tâm trạng của bộ phim, khuếch đại cảnh và sự kiện cũng như một soundtrack nên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.