Blade Săn Quỷ - Blade 2013 Poster

Blade Săn Quỷ - Blade

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Blade Săn Quỷ:

Nội dung phim là câu chuyện về một anh chàng thật sự đặc biệt với cái tên cá tính Blade, là một trong những thơ săn thuộc dòng dõi của g dòng máu “DayWalker” siêu hạng. Ngoài ra anh là kết quả của cuộc kết hợp giữa ma cà rồng và người phụ nữ bị hút máu người. Anh trên đường đi đến Nhật Bản để tìm ra manh mối kẻ đã ra tay ám sát mẹ ruột của mình, Blade đã biết được và theo dõi Deacon Frost một con ma cà rồng cực mạnh, anh biết rằng khi đối đầu với những thế lực nguy hiểm nhất làtổ chức Existence, đây chính là nơi Deacon đang cầm đầu chuyên tạo ra các vụ án bí ẩn, chúng muốn thâu tóm thế giới ra sao đây, nhiệm vụ của anh chàng này săn quỷ thế nào đây?.


Phim Hoạt Hình Blade trọn bộ, Phim Blade tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13- tập cuối. Truyện Blade vietsub, Săn Quỷ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.