Black Rock Shooter OVA -  2013 Poster

Black Rock Shooter OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 164

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Black Rock Shooter OVA:

Phim Black Rock Shooter OVA VietSub Tiếng Việt Full HD. Nội dung phim kể về Trái tim các cô gái trẻ “là tinh khiết, và sau đó bạo lực!
Mato Kuroi chỉ có vào trường trung học cơ sở, và vào ngày đầu tiên, ai đó bắt mắt; bạn cùng lớp của cô Yomi Takanashi. Hai gặp.
Người vô tội và ngây thơ Mato. Các Yomi trưởng thành. Dường như đối nghịch nhau, nhưng thời gian họ dành cho nhau chỉ củng cố tình bạn ngày càng tăng.


Nhưng khi họ đi vào năm thứ hai tại các trường, họ đã đặt trong các lớp riêng biệt, và họ bắt đầu phát triển ngoài.
Nhưng đâu đó cùng một lúc …
Trong một thế giới khác, một cô gái trẻ, ngọn lửa màu xanh sinh sống trong mắt cô, Diễn biến ngày càng hấp dẫn khiến cho Black Rock Shooter phải đối mặt với một cô gái trẻ; này cầm một lưỡi hái màu đen tuyền, Dead Master, và một chiến đấu cho đến chết bắt đầu mở ra.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.