Black Rock Shooter - Black★Rock Shooter 2012 Poster

Black Rock Shooter - Black★Rock Shooter

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 204

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Black Rock Shooter:

Phim Black Rock Shooter VietSub (8 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một nơi mà tại đó bạn có thể  không phải là thế giới mà bạn biết. Có một cô gái đang lang thang với mái tóc màu đen thuyền, quần áo màu gỗ mun, và nổi bật màu xanh, mắt phát sáng như đèn pin. Tên của cô là cô gái tốc đen Black ★ Rock Shooter cá tính lạnh lùng như con sùn. Với một khẩu pháo khổng lồ trong tay, cô ném mìnhvào một trận chiến khốc liệt …Trong khi đó, ở một thế giới khác, những học sinh trung học ở trường Mato Kuroi được rút ra để Yomi Takanashi, cùng những người bạn cùng lớp của cô với một thành viên gia đình bình thường. Mato làm hết sức để nói chuyện với Yomi, người chỉ sẽ không mở ra.YuKoutari chế nhạo người bạn tốt nhất của cô nỗ lực của Mato nhưng cùng một lúc, hỗ trợ cô.

Mato cũng thấy mình được bao quanh bởi các nhân vật đầy màu sắc ở trường, như các chuyên viên tư vấn lập dị học, Saya Irino, và đội trưởng máu nóng của câu lạc bộ câu lạc bộ của mình, Arata Kohata.Sau đó, một ngày nào đó, cánh cửa cơ hội sẽ mở ra. Sau Mato thấy rằng Yomi có cuốn sách của mình yêu thích hình ảnh, “Họ chơi như Li’l Birds”, họ bắt chuyện và Mato được mời đến nhà của Yomi. Ở đó, họ dần dần phá vỡ lớp băng, cho đến khi một cô gái ngồi xe lăn xuất hiện. Đây là người bạn tốt nhất của Yomi, Kagari Izuriha để tham gia cùng hành trình Show By Rock có nhiều cảnh Shooter khá mạo hiểm hơn là sự trở về.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.