Black★rock Shooter - Black Rock Shooter 2012 Poster

Black★rock Shooter - Black Rock Shooter

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 8 Tập

Lượt xem 1,743

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Black★rock Shooter:


Vào một ngày xuân, có hai người gặp nhau: Mato và Yomi. Đều thấy còn thiếu trong bản thân mình ở người còn lại. Tính cách có khác nhau, ban đầu có chút do dự nhưng rồi họ cũng đến với nhau. Dần dần, cả hai càng trở nên gắn bó. Nhưng ở thế giới vô định, có hai người – kẻ thù: Black Rock Shooter (Mato) và Deadmaster (Yomi) luôn chiến đấu. Và, Black Gold Saw quan sát trận chiến bí ẩn của hai người, mỉm cười. Một cậu chuyện về hai cô bé, hai thế giới, và được gắn chặt với nhau bởi số phận.Nhóm Sub: LilyFansub 


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.