Black Lagoon Omake - Black Lagoon OVa 2009 Poster

Black Lagoon Omake - Black Lagoon OVa

Thể loại

Năm 2009

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 192

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Black Lagoon Omake:

Phim Black Lagoon Omake -Special VietSub (7 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sự kết nối giữa Rock và Revy là điều yêu thích của tôi trong phim, nó tiếp tục phát triển chủ yếu dựa trên các cuộc đàm thoại thực sự gần gũi mà họ có. Thật kỳ lạ khi nhân vật có thể có hóa lớn như vậy và kết nối với nhau mặc dù Công ty Lagoon có một suy nghĩ không tiết lộ quá khứ-ra. Không ai có nghĩa vụ phải nhấn nhau về cuộc sống của họ. Cùng với đó đang được nói, cặp đôi phát triển thực sự cũng chỉ nói về tình trạng của họ hiện tại của tâm, sự tồn tại của họ, giá trị của mình như con người. Nó thực sự tốt đẹp để thấy rằng ở giữa những cảnh hành động thổi tâm – có một số nhân vật phi thường viết để lấp đầy khoảng trống bên ngoài của những bộ phim bán tự tắt.

Vì vậy, những gì là khác nhau giữa các mùa giải đầu tiên và thứ hai bên cạnh một thiếu nửa các công ty Lagoon? Chủ yếu là Balalaika. Rất nhiều và rất nhiều Balalaika, cô dẫn một phần của mafia Nga mà đi kèm theo lửa trong Black Lagoon Omake mùa hai. Khai thác của mình như là sự dẫn đầu của nhóm, đó là trọng tâm chính của loạt câu chuyện khôn ngoan bên ngoài của những gì Revy và Rock đang làm, mà thường gắn vào câu chuyện của cô quá.

Tôi nói 1 câu chuyện vì hoàn toàn không có cốt truyện gì vậy bao giờ. Không có gì trong những sản phẩm đặc biệt phù hợp với anime, họ là tất cả chỉ là một mớ quần short hài hước. Hủy bỏ sự thù ghét và mức độ nghiêm trọng và bạn chỉ còn lại với bộ phim hài kỳ lạ và một số bạo lực ngẫu nhiên, mà về cơ bản là những gì các Ưu là tất cả về. Nó có tính năng tất cả các teh nhân vật trong một số tình huống thực sự lạ khác nhau, từ Magical Girl Revy cho tất cả trong số họ sẽ trở lại để được 9-16 tuổi để đảo ngược giới tính của mọi người. tốt của nó đối với một nụ cười nhanh chóng và nó thực sự khiến bạn suy nghĩ, “Những quái đã làm tôi chỉ xem?”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.