Black Jack: Futari no Kuroi Isha - Black Jack: The Two Doctors of Darkness 2015 Poster

Black Jack: Futari no Kuroi Isha - Black Jack: The Two Doctors of Darkness

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 232

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Black Jack: Futari no Kuroi Isha:

Phim Black Jack: Futari no Kuroi Isha VietSub movie full hd tiếng việt Mega-công ty Daedalus Nhóm đang bị tấn công bởi một nhóm nhỏ các nhà hoạt động được gọi là Ghost của Icarus. Trong khi chăm sóc của một số các nạn nhân của vụ đánh bom, Black Jack gặp Tiến sĩ Kiriko, còn được gọi là Tử Nhập Thể, người giống như ông ấy, hỏi bệnh nhân của ông những khoản tiền lớn nhưng thay vì cứu họ, ông đã cung cấp cho họ một cái chết không đau. Khi các nhóm hoạt động yêu cầu các bác sĩ ‘hợp tác, Black Jack thấy mình rơi vào một vòng xoáy của cuộc sống, cái chết và sự phản bội trong khi cố gắng để cứu bệnh nhân của ông’ cuộc sống và tránh việc phá vỡ một cuộc chiến tranh sinh học mà có thể tiêu diệt nhân loại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.