Black Jack 21 - BJ21 2006 Poster

Black Jack 21 - BJ21

Thể loại ,

Năm 2006

Thời lượng 17/17 Tập

Lượt xem 191

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Black Jack 21:

Phim Black Jack 21 VietSub (17 tập cuối) full hd tiếng việt Một ngày Black Jack, được nhiều bác sĩ phẫu thuật vĩ đại nhất đã từng sống, nhận được một cuộc gọi từ cha mình, người đã từ bỏ ông và nhiều thập kỷ của mẹ mình trước đây, yêu cầu giúp đỡ của ông. Kể từ đó cuộc sống của mình vào trong một tình trạng hỗn loạn như một tổ chức bí ẩn thổi bay mất ngôi nhà của mình, trong một nỗ lực để giết anh ta. Bây giờ Black Jack đi khắp thế giới, cố gắng tìm ra ai muốn anh ta chết, và tại sao.

Đây là một danh sách các tập phim từ Series Black Jack 21. Các loạt năm 2006, gắn nhãn riêng như Black Jack 21, kéo dài từ 10 tháng 4 năm 2006 đến ngày 04 tháng 9 năm 2006. Nó được đạo diễn cho Tezuka Productions bởi Satoshi Kuwabara.

Black Jack được cho một cơ hội để chuộc lại giấy phép y tế của mình, nhưng từ chối, đưa ông vào tù. Một tỷ phú người Ý đến thăm ông trong tù và yêu cầu anh ta để hoạt động trên một cháu trai, cố gắng để hối lộ của Tổ chức Y tế để phát hành Black Jack nhưng họ thay vì gửi TS trắng để thực hiện các hoạt động và ông thất bại. Các tỷ phú được trả thù bằng cách bắn con trai của người đứng đầu các tổ chức y tế, buộc Black Jack để cứu mạng sống của cậu bé để đổi lấy 500 triệu yên và tự do của mình.

cha Black Jack của cầu xin Black Jack để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt người vợ mới của mình và Black Jack quyết định để làm cho khuôn mặt mới của mẹ ông bà. Sau khi trở về, một quả bom phát nổ dường như giết chết anh ta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.