Bishoujo Yuugi Unit Crane Game Girls Galaxy - Crane Game Girls 2 2016 Poster

Bishoujo Yuugi Unit Crane Game Girls Galaxy - Crane Game Girls 2

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 4 Raw/?? Tập

Lượt xem 144

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Bishoujo Yuugi Unit Crane Game Girls Galaxy:

Phim Bishoujo Yuugi Unit Crane Game Girls Galaxy là câu chuyện về những chiến binh mạnh mẽ nhất, những chiến binh sắc màu sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim hoạt hình anime này sẽ mang đến những câu chuyện thú vị và hấp dẫn, những thước phim đầy sức thuyết phục và hứa hẹn không làm quý khán giả thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về những cô gái trẻ với sứ mệnh đặc biệt, sứ mệnh giải cứu nhân loại khỏi bất kì những tổn thương và xâm hại nào.Những thiên thạch sẽ bắt đầu rơi xuống trái đất, nơi mà các cô đang sinh sống ngày một gần hơn, gần hơn nữa.Chính vì thế những cố gắng và nổ lực phải tăng lên gấp bội lần.

Liệu những cô gái trẻ có đủ sức mạnh, đủ khả năng để có thể đưa những thiên thạch sắp rơi kia trở về nơi nó bắt đầu và giữ gìn sự yên ổn cho nhân loại, cho những con người mà họ yêu thương nhất hay không?Họ là một tập thể, và tập thể này hoạt động như thế nào,những mâu thuẫn giữa các thành viên sẽ đem đến một kết quả như thế nào?

Họ cuối cùng có dẹp bỏ được những mâu thuẫn nhỏ của cá nhân để làm nên những kỳ tích mà nhiều người mong đợi?Tình bạn có làm nên tất cả? Tất cả sẽ có trong phần hai đầy thú vị và hấp dẫn không kém phần một này.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime này để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.