Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal SS3 - Thủy Thủ Mặt Trăng Phần 3 2016 Poster

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal SS3 - Thủy Thủ Mặt Trăng Phần 3

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 457

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal SS3:

Phim Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Season III VietSub (40 tập cuối) Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 3 full hd tiếng việt trọn bộ Sailor Moon, ở Nhật gọi là Khá Soldier Sailormoon hoặc Khá The Guardian Sailor Moon, là một người Nhật Bản bộ manga shōjo bằng văn bản và minh họa bởi Naoko Takeuchi. Ban đầu nó được đăng trên tạp chí manga hàng tháng Nakayoshi từ đợt phát hành tháng 2 năm 1992 đến vấn đề tháng 3 năm 1997, với 52 chương được công bố vào 18 và sau 12 tập tankobon bởi Kodansha. Sailor Moon sau những cuộc phiêu lưu của Usagi Tsukino, một thiếu niên, người biến thành các nhân vật danh nghia, và nhóm đa dạng của cô đồng chí, những người lính thủy thủ. Usagi trận một loạt các nhân vật phản diện để cứu trái đất khỏi bị tiêu diệt.

“Usagi Tsukino là một trung nữ sinh năm thứ nhì đang là một chút vụng về và hay khóc, nhưng cô ấy tràn đầy năng lượng. Một ngày, cô gặp Luna, một con mèo đen với một mặt trăng lưỡi liềm trên trán của cô, và cô ấy biến thành thủy thủ moon, một người giám hộ khá thủy thủ mặc đồng phục của tình yêu và công lý! là một người giám hộ lựa chọn của công lý, Usagi dường như có một sứ mệnh tìm illusionary bạc pha lê với những người bảo vệ khác và bảo vệ công chúa.

Trong khi đó, nữ hoàng của vương quốc bóng tối, Queen Beryl, cũng gửi tay sai đến thị trấn nơi Usagi sống để có được những ảo ảnh bạc Crystal, trong đó có sức mạnh to lớn. Điều này gây ra sự kiện kỳ lạ mở ra … ”

Sailor Moon pha lê mùa 3 vụ nổ thông qua manga trung thành, nhưng mất nhiều của sự quyến rũ trong tiến trình. Trong khi loạt ban đầu đã có đủ thời gian để phát triển tật và tính cách mỗi thủy thủ của Scout, SMC chỉ có một gợi ý của sự quyến rũ đó. Season 3 là một sự cải tiến về hai mùa giải đầu tiên, một phần nhờ vào các thiết kế nhân vật khá của Akira Takahashi. Nó cũng làm cho những nỗ lực thẻ tại thêm cá tính cho các nhân vật, nhưng bộ mà bỏ qua một bên tiến triển cốt truyện. Chúng tôi bỏ lỡ Usagi klutzy, các bookwormy Michiru, Rei thất thường, các Makoto náo nhiệt, và Minako ngốc nghếch. Thay vào đó chúng tôi là trái với máy bay chiến đấu khắc kỷ trong chiếc váy màu khác nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.