Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal - Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal 2014 Poster

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal - Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 14,427

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal:ĐÂY LÀ BẢN ANIME KỶ NIỆM 20 NĂM PHÁT SÓNG SAILOR MOON DÀI 26 TẬP ĐƯỢC CÔNG CHIẾU TRÊN TOÀN THẾ GIỚI QUA TRANG WEB NICONICOTsukino Usagi là một cô nữ sinh trung học vừa vụng về vừa mít ướt, nhưng cô lại luôn tràn đầy nhiệt huyết và yêu đời. Một ngày nọ, cô tình cờ gặp được Luna, một chú mèo đen với một vầng trăng khuyết trên trán, và thế là Usagi được trao sức mạnh để biến hình thành 1 Sailor Moon (thủy thủ mặt trăng), một nữ chiến binh với bộ đồng phục thủy thủ, luôn chiến đấu vì tình yêu và chính nghĩa!

Là một chiến binh bảo vệ chính nghĩa, Usagi, cùng với các chiến binh thủy thủ khác, có nghĩa vụ phải truy tìm các khối “Illusionary Silver Crystal” và bảo vệ công chúa.

Trong khi đó, nữ hoàng của vương quốc bóng tối, Beryl, đã sai tôi tớ của mụ tới thành phố mà Usagi đang sinh sống để giành lại các khối “Illusionary Silver Crystal”. Khiến rắc rối bắt đầu nảy sinh…

Liệu thủy thủ mặt trăng cùng các chiến binh thủy thủ khác có tìm được các khối “Illusionary Silver Crystal” và bảo vệ được công chúa hay không…!?Uploader: HeoMinIuNhóm sub: Moe-Loli
Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.