Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal - Thủy Thủ Mặt Trăng 2014 2014 Poster

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal - Thủy Thủ Mặt Trăng 2014

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 290

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal:

Phim Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal -Thủy Thủ Mặt Trăng Mới Nhất 2014 (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được xem là bản kỷ niệm sau những loạt phim Sailor Moon ra đời trước đó, giờ đây nó củng chủ yếu nói về cô bé Tsukino Usagi, là một người hiền lành dễ tính nên cô bé này hay bị bắt nạt, chính điều này là điểm yếu củng như là điểm mạnh bởi vì cô là một người lạc quan yêu đời củng đầy nhiệt huyết tuổi thanh xuân.Người bạn tình cờ của Luna lại chính là một con mèo đáng yêu, điểm đặc biệt của con meo này là trên đầu có một vầng trăng khuyết đen trên trán, chính vì điều bí ẩn này đã giúp cho cô bé có một sức mạnh quyền năng thật sự đặc biệt, biến thành cô bé thủy thủ mặt trăng.

 

 

Đồng thời cô củng đã trở thành một trong những nữ chiến binh để lên tiếng lấy lại chính nghĩa củng như nạn bạo hành trên khắp hành tinh này, cuộc hành trình với bao sứ mạng cao cả của cô bé đã giúp cô luôn hiểu ra được rằng xung quanh còn có rất nhiều người bạn thân yêu mến cô. Mời các bạn cùng trãi qua những tập đáng yêu củng như những rắc rối được giải quyết trong Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal VietSub tại animet47.net nhé. Chúc các bạn xem vui vẽ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.