Birdy The Mighty Decode - Tetsuwan Birdy 2008 Poster

Birdy The Mighty Decode - Tetsuwan Birdy

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,686

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Birdy The Mighty Decode:

Liên đoàn điều tra Birdy đuổi theo không gian hình sự Geega qua không gian đến Trái Đất, nơi ông giấu trong ngành công nghiệp giải trí theo một giả dạng con người. Birdy đi Undercover mình, giả làm nổi tiếng mô hình "Arita Shion" mà thường sử dụng một 'không gian cô gái' nhìn. Một học sinh nam, Senkawa, tình cờ gặp phải một cuộc chiến giữa hai một đêm trong một tòa nhà bỏ hoang chỉ để được cắt đứt trong nửa như ông được sử dụng như một lá chắn bằng Geega chống Birdy. Birdy chữa lành anh ta từ cái chết sắp xảy ra ở một số fashion- nhưng Senkawas cơ thể và cuộc sống, bây giờ được thay đổi và liên kết vĩnh viễn để Birdy.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.