Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn - Anime Binbougami Ga 2011 Poster

Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn - Anime Binbougami Ga

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 328

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn:

Phim Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim anime kể về Ichiko là một phong phú, xinh đẹp mary-sue của một cô gái tuổi teen, những người được ngưỡng mộ bởi tất cả các chàng trai của cô đẳng cấp nhưng ghét cái. Trong ngắn hạn, cô ấy đẹp hơn chó cái khuôn sáo, nhưng bên dưới rõ ràng ưu thế phức tạp của mình, cô ấy thực sự là một khao khát con cô đơn cho tình bạn. Cô cũng có một số tiền quá nhiều “Fortune”, mà nguyên nhân cô hút năng lượng tạp chí Fortune khác từ những người xung quanh cô. Điều này gây ra Momiji, một vị thần của sự bất hạnh, để thử và ăn cắp tài sản của Ichiko, và một mối quan hệ yêu-ghét đẹp được hình thành! Binbougami ga! là một loạt rất ngớ ngẩn. Trong thực tế, nó là một thực sự ngu ngốc series-đôi khi trong các loại ha-ha tích cực ngu ngốc, và những người khác lần trong ý nghĩa xấu của từ.

Nói chung đây là  một trong những anime47 được đầu tư chuyên sâu cho Binbougami Gachương để tạo nên một chương trình mà cho phép chỉ cần thư giãn và tận hưởng nó cho nó là gì và không kịch liệt phê bình nó, mặc dù có những cảnh mà đứng ra như là tầm thường hoặc xĩnh. Các khía cạnh ấn tượng là bởi đến nay các chương trình yếu điểm, vì nó khá tầm thường tất cả các cách thức thông qua. Đó là một dự đoán được phim hài hành động từ get-go, và khá lãng quên. Ban đầu thực hiện một mình được thực hiện tốt, đủ để làm cho nó thú vị, nhưng nó không mất nhiều thời gian cho bản chất công thức của các âm mưu để ghi đè lên đó.

Thường xuyên hơn không phải là bộ phim hài làm cho tất cả điều này, vì vậy nó là một loạt thú vị cho hầu hết các phần lớn các bộ phim hài dựa trên những khuyết tật cụ thể của mỗi nhân vật. Điều này cho phép nhiều bộ phim anime hài chất lượng cho khá trong một, nhưng càng về cuối của loạt cùng tất cả đều bắt đầu mất đi sự quyến rũ của họ, và tất cả mọi thứ bắt đầu có vẻ tẻ nhạt. Ichiko và Momiji là tương đối phức tạp hơn, nhưng mỗi nhân vật khác theo nghĩa đen đã không minh bạch của họ xác định đó; mỗi khi Ranmaru xuất hiện, cảnh chọc cười thái độ tomboy của cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.