Binbou Shimai Monogatari - Hai Chị Em 2013 Poster

Binbou Shimai Monogatari - Hai Chị Em

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 2,102

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Binbou Shimai Monogatari:

Phim Binbou Shimai Monogatari -Hai Chị Em (10 Tập Cuối) Full HD Trọn bộ. Nội dung chính kể về hai chị em Yamada, Kyo (15 tuổi) và Asu (9 tuổi), là sinh viên học tại các trường trung học và tiểu học tương ứng. Mẹ của họ qua đời và cha của họ đã bỏ chạy sau khi phát sinh nợ cờ bạc. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn, cả hai quyết định để vượt qua những bất hạnh và chào đón ngày của họ với sự nhiệt tình và niềm tự hào. May mắn thay, với sự thay đổi trong hệ thống pháp luật cách đây vài năm, Kyo là có thể nghiên cứu và đồng thời mất việc làm tạm thời (như báo chí phân phối và dạy kèm) cho tới cuối đời. Mặt khác, Asu phải chịu tráchcông việc gia đình, chuẩn bị bữa ăn, và quản lý tài chính để hỗ trợ cô chị. Xung quanh họcũng là láng giềng tốt và tử tế như các tiểu thuyết gia, Saegusa-san, và các dì ở nhà tắm công cộng, người xem qua chúng. Mặc dù cuộc sống khó khăn và đôi đau đớn, các chị em rất vui có nhau.

Phim hoạt hình Hai chị em sống một mình trong một căn hộ cũ, với người mẹ của họ đã chết và một người cha mà chỉ biến mất khỏi tầm mắt của mọi người. Không có cốt truyện cốt lõi, nó được thực hiện một cách tình tiết mà tôi nghĩ là một chút của một điều đáng tiếc vì nó đã có thể tập trung nhiều hơn vào một cái gì đó cụ thể. Tuy nhiên chủ đề chính là mối quan hệ giữa các nhân vật. Nó có thể sử dụng nhiều hơn các tập phim hai chị em phát triển câu chuyện nhiều hơn một chút, vì chúng tôi không đưa ra quá nhiều thông tin về tất cả các nhân vật khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.