Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! LOVE! -  2016 Poster

Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! LOVE!

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 2 Raw/?? Tập

Lượt xem 183

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! LOVE!:

Phim Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! LOVE! VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Binan là một thành phố nào đó trong Japan.The “đất quốc phòng Club” tại Trường Trung Học Binan là một câu lạc bộ đã hoàn toàn không có gì. Khi các thành viên câu lạc bộ Atsushi Kinugawa và En Yufuin bị lạnh ra trong khi ngâm mình trong bồn tắm nước nóng tại nhà tắm Kurotamayu, một con quái vật màu hồng (Wombat) đột nhiên xuất hiện trong không khí mỏng và nói, “Tôi muốn cứu hành tinh này … có thể bạn vui lòng cho tôi mượn sức mạnh của bạn? ” Hai cảm thấy tâm trạng đã bị hủy hoại bởi Wombat, người nói chuyện với họ bằng tiếng Nhật về việc ông muốn để cứu Trái đất với sức mạnh của tình yêu. Trong lúc đó, con trai của chủ sở hữu nhà tắm, Yumoto Hakone, xuất hiện, và ngay sau khi ông nhìn thấy Wombat, ông đuổi theo nó, la hét “Hãy để tôi Fluff bạn lên!” .

Ngày hôm sau, Kinugawa và Yufuin được đánh bắt bởi Wombat một lần nữa, ở trường, cùng với các thành viên câu lạc bộ khác Io Naruko và Ryuu Zaou. Vòng tay đã siết chặt vào cổ tay của bốn, cùng với Hakone, người tình cờ gặp họ theo Wombat, với một lệnh rằng họ phải bảo vệ trái đất. “Đó là về làm tình!”, Họ nghe như một ánh sáng, phát ra từ chiếc vòng tay, bao phủ toàn bộ cơ thể của họ, và năm biến thành “Battle Lovers”, những người thừa kế ngai vàng của tình yêu …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.