Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! - Cute High Earth Defense Club LOVE! 2015 Poster

Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! - Cute High Earth Defense Club LOVE!

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 213

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE!:

Phim Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Đây là câu chuyện của năm anh hùng không người đoàn kết dưới tên của “Earth Defense Club ” cùng một loài gấu túi giống như người ngoài hành tinh màu hồng để bảo vệ thế giới của họ và khôi phục lại tình yêu cho mọi người; Tuy nhiên , không một tổ chức độc ác ẩn nấp đằng sau hậu trường của Binan Trường trung học ? Cả hai chương trình liên quan đến các chiến binh huyền diệu , nơi Bouei – bu có thể được coi như là một cậu bé parody huyền diệu của Sailor Moon . Cả hai chương trình liên quan đến năm học sinh trường trung học và một con vật quen thuộc ( một con mèo trong Sailor Moon và một loài gấu túi trong Bouei – bu ) để chống lại quái vật bằng cách sử dụng sức mạnh ma thuật . Sự khác biệt chính ngoài các giới của những chiến binh huyền diệu là Bouei – bu là chi tiết của một bộ phim Cute High Earth Defense Club LOVE! hài hước , trong khi Sailor Moon là nhiều câu chuyện định hướng.

Phim Hoạt Hình Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE trọn bộ, Phim Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE vietsub, Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE thuyết minh. Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.