Bikini Warriors - Anime Bikini Warriors 2015 Poster

Bikini Warriors - Anime Bikini Warriors

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 10/?? Tập

Lượt xem 225

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Bikini Warriors:

Phim Bikini Warriors VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bọ HD. Trang web chính thức cho các Bikini Warriors truyền hình phim hoạt hình bắt đầu truyền các video quảng cáo đầu tiên vào hôm thứ Hai. Các video tiểu nhân vật và ghi chú rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 7:
Tiêu đề: Heroines, mặc áo giáp (bộ bikini). Đó là thời gian để chiến đấu.
Tiêu đề: Bikini Warriors
Text: Cuộc chiến bắt đầu vào thứ Ba 7 Tháng 7, 2015
Test: Tokyo MX : Thứ Ba hàng tuần tại 25: 35-25: 40, bắt đầu từ 07 tháng 7
Test: AT-X : Mỗi thứ tư tại 23: 45-23: 50, bắt đầu từ 08 tháng 7
Dàn diễn viên chính bao gồm , theo thứ tự mà nhân vật của mình xuất hiện trong video:

Yōko Hikasa như Fighter (được thiết kế bởi dễ thương quỷ Girlfriend nghệ sĩ manga Hisasi ), một chuyên gia trong chiến đấu, mọi tay người đặc biệt kỹ năng sử dụng vũ khí tầm gần. Trong thực tế, cô ấy thực sự không có bất kỳ kỹ năng đặc biệt khác, ngoại trừ cho điều đó. The Fighter vượt qua các đối thủ của mình chỉ với cơ bắp và ý chí.
Kana Ueda như Paladin (được thiết kế bởi Alice mềm ‘s Onigiri-kun ), một hiệp sĩ sử dụng mọi vũ khí để tiết kiệm ác yếu và thất bại. Nó thường nghĩ rằng lớp này là xa trên bậc so với các máy bay chiến đấu, nhưng điểm yếu của mình đang được giữ bởi một số lượng lớn của kẻ thù. Cô cũng có những điểm yếu không thể hiểu được quan điểm của người bình thường, như là một phần lớn của paladins được sinh ra từ gia đình cao cấp.
Ai Kakuma như Mage (được thiết kế bởi Ninja Slayer Từ Animation thiết kế nhân vật saitom ), một lớp học mà là không có kỹ năng trong chiến đấu cự ly gần, nhưng có thể đưa ra một kẻ thù trong một hit với phép thuật mạnh mẽ của họ. Cô ấy là túi của kiến thức cho các bên, nhưng không phải là rất tốt khi giao tiếp.

Chiaki Takahashi như Dark Elf (được thiết kế bởi Non Oda ), một cuộc đua tuyệt đẹp mà có thể sử dụng một thanh kiếm ngông cuồng và kết hợp nó với phép thuật. Cô khá tốt với hai bàn tay của mình, và cũng có thính giác rất tốt. Cô có thể sử dụng nhiều kỹ năng của mình để thích ứng với cuộc phiêu lưu khác nhau. Tuy nhiên, cô không bao giờ mang lại cho nỗ lực đầy đủ của cô trong mọi tình huống.
Các nhân vật khác trong dòng con số bao gồm:
Hunter (được thiết kế bởi Black Lagoon ‘s Rei Hiroe ), chiến binh mà sống ở nơi hoang dã. Đôi khi, cô sẽ săn thú rừng, và những lúc khác, cô ấy sẽ làm cho họ các đồng minh của mình. Cô có nhiều kinh nghiệm với các cánh cung, và không có ai đó có thể đầu của cô trong chiến thuật sống còn. Mặt khác, cô ấy có ít kiến thức về các công cụ hiện đại, và nó biết cô thậm chí không biết làm thế nào để mua sắm.

Valkyrie (được thiết kế bởi Shining Hearts thiết kế nhân vật Tony). Người ta nói rằng những người mà có thể là một phần của cuộc đua này phải được sinh ra với mức độ cao của tài năng, hoặc phải có một lượng lớn các kinh nghiệm. Nó cũng được biết rằng họ chỉ có thể sử dụng giáo được Thiên Chúa chọn. Cô dường như có quyền hạn nhiều hơn chỉ giáo, nhưng cô sẽ không hiển thị những kỹ năng tắt dễ dàng như vậy.
Bộ phim Bikini Warriors sẽ được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 07 Tháng Bảy.
Bộ phim hoạt hình thích nghi Hobby Nhật Bản và của Megahouse dòng hình ảnh cùng tên. Trang web chính thức mô tả dự án:
Khung cảnh là một thế giới một RPG theo phong cách bằng kiếm và phép thuật, nơi phiêu lưu tạo thành một bên để thách thức quyền quỷ của vua để cai. Nhưng, các nhà thám hiểm tất cả đều có bộ ngực đẹp, ngực khổng lồ, và áo giáp mặc bikini !!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.