Big Hero 6 - Biệt Đội Big Hero 6 2014 Poster

Big Hero 6 - Biệt Đội Big Hero 6

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 236

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Big Hero 6:

Phim Big Hero 6 -Biệt Đội Big Hero 6 VietSub 2014 tiếng việt full HD. Nội dung phim Hiro Hamada là một robot thiên tài 14 tuổi, sống ở thành phố tương lai củaSan Fransokyo và dành thời gian tham gia trở lại con hẻm chiến đấu robot.Anh trai của anh Tadashi, lo lắng rằng Hiro đang lãng phí tiềm năng của anh,đưa anh ta đến phòng thí nghiệm robot tại trường đại học của mình, nơi Hiro sẽ gặp bạn bè của Tadashi, GoGo, Wasabi, Honey Lemon, và Fred, và Baymax,một robot chăm sóc sức khỏe cá nhân Tadashi tạo. Ngạc nhiên, Hiro quyết định để áp dụng cho các trường. Ông trình bày dự án của mình – microbots,đám robot nhỏ xíu có thể liên kết với nhau trong bất kỳ sự sắp xếp có thể tưởng tượng – để được nhập học.

Giáo sư Callaghan, người đứng đầuchương trình robot “Biệt Đội Big Hero 6″ của trường, rất ấn tượng, và Hiro 6 được chấp nhận. Khiđám cháy bốc lên tại các trường đại học, Tadashi xông vào giải cứuCallaghan, nhưng nổ tung tòa nhà và cả hai đều thiệt mạng. Như một kết quả của việc mất đi người anh em của mình, Hiro secludes mình từ những người khác.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Big_Hero_6

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.