Biệt đội Alpha -Appleseed Alpha - Appleseed Alpha (2014) Thuyết Minh 2014 Poster

Biệt đội Alpha -Appleseed Alpha - Appleseed Alpha (2014) Thuyết Minh

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 131

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Biệt đội Alpha -Appleseed Alpha:

Phim Biệt đội Alpha-Appleseed Alpha (2014) [HD-Thuyết minh] Full. Nội dung phim kể về những cuộc chiến tranh của các phe phái có thế lực, họ là những con người tinh nhuệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất, từ hậu quả của một cuộc chiến tranh thế giới tàn phá, Deunan Knute và Briareos được cào bằng một cuộc sống như lính đánh thuê trong một thành phố đổ nát New York. Deunan mơ về việc tìm kiếm các công nghệ không tưởng được gọi là Olympus, mặc dù Briareos là không như vậy chắc chắn nó tồn tại. Họ đường sớm chéo với một cô gái bí ẩn và vệ sĩ cyborg của cô người yêu cầu bồi thường được trên một nhiệm vụ quan trọng cho Olympus và rằng họ đang chạy trốn khỏi một nhóm lính đánh thuê cyborg tiên tiến, những người sẽ dừng lại ở không có gì để đảm bảo rằng họ thất bại.

<Cả hai bộ phim đều được thực hiện cho năm họ ra đến năm Appleseed Alpha là một khởi động lại của nhượng quyền thương mại Appleseed với một thiết lập mới trong sự hoàn thành của cốt truyện, tương tự như một bộ phim bom tấn Hollywood trong cùng một cách mà The Spirits Within là rất tốt. nhiều hơn một câu chuyện hành động sống sót / hơn một anime truyền thống. Nếu bạn rất thích một, bạn sẽ tận hưởng khác. Cả hai đều đứng phim Biệt đội Alpha một mình (bạn không cần phải biết về các trò chơi tưởng tượng cuối cùng hoặc đã thấy những bộ phim Appleseed khác để thưởng thức chúng), và giọng nói tiếng Anh diễn xuất trong cả hai là rất tốt và thực hiện bao gồm một số trong những tài năng VA tốt nhất bạn có thể hy vọng sự cãi biên.

Câu chuyện là kinda sáo rỗng, nhưng hey … Nếu nó không bị hỏng không sửa chữa nó.

Nghệ thuật thực sự là điểm mạnh. CG là tuyệt vời và tất cả mọi thứ sẽ rất tốt.

Âm thanh cũng là rất tốt, biết thêm rất nhiều vào kinh nghiệm.

Nhân vật là khá tốt, nếu một lời sáo rỗng chút, tôi không có bất kỳ kinh nghiệm với phần còn lại của Appleseed vì vậy tôi sẽ không phàn nàn nhiều.

Nói chung, tôi thích nó, sẽ rất tốt, cảm thấy tuyệt vời.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.