Bỉ Ngạn Đảo / Đảo Hoa Bỉ Ngạn - Higanjima Love is over Phần 2 2016 Poster

Bỉ Ngạn Đảo / Đảo Hoa Bỉ Ngạn - Higanjima Love is over Phần 2

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 188

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Bỉ Ngạn Đảo / Đảo Hoa Bỉ Ngạn:

Phim Higanjima: Love is over Vietsub (4 Tập Cuối) trọn bộ, một bộ phim siêu nhân của nhật bản tiếp nối phần một. Khi tưởng dã tiêu diệt quái vật quái ác rồi, nhưng nó sống lại nhờ một cách thần kỳ nào đó. Các nhân vật chính của chúng ta phải tham gia cuộc chiến để dành lại hoà bình cho người dân. Các bạn hảy theo dỏi tiếp phần tiếp theo này nhé.

“Higanjima Tình yêu là trên” về nhà Minh (Shunya Shiraishi đồ trang trí) và Benedict (đồ trang trí Ryohei Suzuki) ma cà rồng Wars Wang Yaping phía bên kia của đảo (Louis Kurihara), nhà Minh và đồng hành của mình chạy trốn bằng thuyền đảo địa ngục này . Không ngờ gặp phải trên các cuộc tấn công thuyền Fiend cách, người đã bị buộc phải trở về phía bên kia của hòn đảo. Ming trở lại hòn đảo với những tàn tích của các hành động chống ma cà rồng đầu thạc nhóm gặp gỡ và tôn thờ như một giáo viên, bằng cách thực hành dần dần trở thành các nhóm hành động mạnh mẽ lực lượng chiến đấu chính, chỉ loại bỏ hoàn toàn các anh em đã không hoàn toàn đánh bại ya, và chiếm lại hòn đảo này từ tay của một ma cà rồng …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.