Bí Mật Vương Triều Phần 1 - Reign Season 1 2013 Poster

Bí Mật Vương Triều Phần 1 - Reign Season 1

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng

Lượt xem 1,879

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bí Mật Vương Triều Phần 1:


Bí Mật Vương Triều là một bức tranh toàn cảnh về cuộc đời của Mary Stuart – Nữ Hoàng Scotland xưa. Vận mệnh đã an bài cho nàng phải kết hôn với Hoàng Tử Francis – sau là Đức Vua Francis II của Pháp, vì mối đồng minh có lợi giữa hai đất nước. Nhưng cuộc hôn nhân này, rốt cuộc sẽ mang lại sự bình yên hay sẽ gợi nên những cơn sóng gió không ngừng trong hoàng thất? Quyền Lực – Bí Ẩn – Hiểm Nguy… Tình Yêu – Tình Bạn – Tự Do… Lòng Trung Thành – Phản Trắc – Sự Lừa Dối… Tất cả đều ẩn sau ngai vàng của những bậc Đế Vương. Được nhận xét là sự kết hợp của 3 hit series Game Of Thrones, Pretty Little Liars và Gossip Girls, Bí Mật Vương Triều chắc chắn sẽ là một bộ phim đáng để mong


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.