Beyblade Burst -  2016 Poster

Beyblade Burst

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 201

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Beyblade Burst:

Phim Beyblade Burst VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản thuộc thể loại hành động đầy gay cấn và hấp dẫn.Bộ phim sắp được ra mắt trong năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và dồng thời sẽ đem lại những thành công nhất định trong ngành làm phim anime trong năm 2016 này.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một cậu bé tài năng nhưng nóng tính Bart Aoi, cậu có những khả năng đặc biệt mà không phải ai cũng có thể có được.Chơi thân với cậu là Shuu Kurenai là một Blader ưu tú là một thiên tài, thế nhưng luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có được những thành công.
Liệu bản tính máu nóng có được giải tỏa bớt trong người cậu bé hay không?

Những hành động thiếu suy nghĩ có được bớt đi hay không? Người bạn thân tài năng sé giúp được gì cho cậu bạn nóng tính của mình? Họ sẽ làm nên những điều tuyệt vời gì cho nhân loại?

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime đầy hấp dẫn và thú vị này để biết thêm chi tiết cũng như nhiều điều bí mật còn ẩn giấu phía sau nội dung của bộ phim này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.