Betrayal Knows My Name - Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru 2013 Poster

Betrayal Knows My Name - Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 2,695

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Betrayal Knows My Name:

Phim Betrayal Knows My Name -Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru VietSub *24 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime Sakurai Yuki là một đứa trẻ mồ côi với một khả năng huyền bí. Tìm thấy ở gần hàng rào của nhà hiện tại của mình, Asahi Orphanage, Yuki phấn đấu cho độc lập. Điều cuối cùng anh muốn là trở thành một gánh nặng cho bất cứ ai. Khả năng của ông làm cho điều này gần như không thể, tuy nhiên; bất cứ khi nào anh chạm vào người, anh ấy cảm thấy cảm xúc của mình và nhìn thấy bóng tối trong tâm hồn và chính xác của họ những gì gây ra bóng tối như vậy. Không thể kiểm soát khả năng của mình, Yuki đã thường xuyên thực hiện sai lầm ngớ ngẩn không nhạy cảm trong khi cố gắng thông cảm với người mà anh cảm thấy đau đớn cho.

Bây giờ, tuy nhiên, với các mối đe dọa chết kéo mây phán đoán của mình và khả năng của mình ngày càng vô cùng, điều gì sẽ xảy ra khi một người đàn ông tự xưng là anh trai của Yuki xuất hiện?Có nhiều đoạn hồi tưởng, ký ức và cảm xúc gắn giữa hai người họ. Và Yuki được hiển thị có nhiều tình cảm với Kanata hơn Luka, theo ý kiến của tôi, trong suốt 24 tập anime “Betrayal Knows My Name “của bộ phim. Đến cuối của anime Yuki và Luka của mối quan hệ đã không tiến một bước về phía trước duy nhất. Yuki sử dụng anh như một phương tiện bảo vệ và thoải mái và sẽ đưa anh ta cho các cấp nhiều hơn hoặc ít hơn.

Ví dụ trong tập 4 Betrayal Knows My Name  thì anh chàng Yuki xuất hiện đầu tiên có xu hướng Tsukumo người bị thương bởi một dấu gạch chéo trên vai, sau đó ông ta đi đến nói chuyện với người quen học của ông đã là tình cảm đầy vết thương và chán nản, sau đó ông đi vào trẻ em mồ côi để tháo gỡ và an ủi họ chỉ để bị khó chịu mình là họ phản ứng rất tiêu cực đến sự hiện diện của mình và nói với anh ta không chạm vào chúng. Yuki sau đó lại được khoảnh khắc riêng của mình cảm thấy tiếc cho bản thân và khóc cho Luka về cách pitififul anh cảm thấy. Luka người đã được đứng bên cạnh anh xem anime anh ta có xu hướng để tất cả mọi người và tất cả mọi thứ với một vẻ ngây ngô trên khuôn mặt của mình và một lỗ hổng trong bụng của ông.Luka, trên tất cả mọi người ở đó, là một trong những thương severly nhất và là người duy nhất Yuki bỏ qua.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.