Bên Kia Đám Mây Ta Hẹn ước - Kumo no Mukou, Yakusoku no Basho 2013 Poster

Bên Kia Đám Mây Ta Hẹn ước - Kumo no Mukou, Yakusoku no Basho

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 170

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bên Kia Đám Mây Ta Hẹn ước:

Phim Bên Kia Đám Mây Ta Hẹn ước -Kumo no Mukou, Yakusoku no Basho VietSub Full 99 Phút HD.Trong The Place Promised in Our Early Days một thời gian thay thế, Nhật Bản được chia sau khi thua Thế chiến II: Hokkaido bị sáp nhập “Liên minh” trong khi Honshu và các đảo phía Nam là thuộc chủ quyền của Mỹ. Một tòa tháp khổng lồ bí ẩn chưa được xây dựng ở Hokkaido và có thể được nhìn thấy rõ ràng từ Aomori (quận phía bắc của đảo Honshu) qua eo biển Tsugaru. Trong mùa hè năm 1996, ba học sinh lớp 9-đã thực hiện một lời hứa rằng một ngày họ sẽ xây dựng một chiếc máy bay và làm sáng tỏ bí ẩn của tháp, nhưng dự án của họ đã bị bỏ hoang sau khi cô gái, Sayuri Sawatari, bắt đầu trải qua bệnh ngủ và chuyển đến Tokyo điều trị tốt hơn.

Hơn ba năm sau đó, Hiroki Fujisawa vô tình phát hiện ra rằng Sayuri đã bị hôn mê kể từ đó, và ông hỏi Takuya Shirakawa để giúp anh ta tìm cách hồi sinh của cô. Những gì họ không biết được nêu ra là vô ý thức của Sayuri được bằng cách nào đó liên kết với những bí mật của tháp và trên thế giới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.