Beelzebub: Hirotta Akachan wa Daimaou - Beelzebub Jump Super Anime Tour Special 2010 Poster

Beelzebub: Hirotta Akachan wa Daimaou - Beelzebub Jump Super Anime Tour Special

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 242

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Beelzebub: Hirotta Akachan wa Daimaou:

Phim Beelzebub: Hirotta Akachan wa Daimaou VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện nói về “người vị thành niên phạm pháp mạnh”, Oga Tatsumi, một năm đầu tiên trong “Ishiyama High” trường cho tội phạm.Một ngày nọ, khi đang ngủ bên cạnh một con sông ông thấy một người đàn ông trôi nổi nó, anh kéo cậu bé Beelzebub Vua Quỷ vào bờ và người đàn ông chia một nửa lộ ra một bé trai. Cậu bé này là con trai của vua quỷ và ông đã được chọn là một trong những để nâng cao nó với cô hầu con quỷ của em bé Hilda. Câu chuyện sau cuộc sống của mình với đứa trẻ và tại trường phạm tội sẽ diễn ra như thế nào, còn chờ các bạn đón xem ở phía trước nhé.
\

 

 

 

Nội dung Beelzebub: Hirotta Akachan wa Daimaou được tham khảo tại (Nguồn: Wikipedia).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.